สุดยอดกลยุทธ์แบล็คแจ็ค

สุดยอดกลยุทธ์แบล็คแจ็ค เกมไพ่มหาสนุก

แบล็คแจ็คเป็นเกมพนันที่มีวิธีการเล่นไม่ยุ่งยาก เพียงแค่รวมไพ่ให้ได้แต้มที่ใกล้เคียง 21 มากที่สุดก็ได้รับเงินรางวัลแล้ว แต่การพนันทุกชนิดล้วนมีเทคนิคดีๆแฝงอยู่ ใครที่รู้มาก ใช้เทคนิคเป็นและมีความชำนาญมากกว่าก็จะกลายเป็นผู้ชนะเดิมพันนั้น แบล็คแจ็คก็เช่นกัน ไปดูกันว่าจะมีเทคนิคใดบ้างที่พอจะทำเงินได้จากการเล่นแบล็คแจ็ค

การเพิ่มเดิมพันแบบดับเบิ้ล หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าการแยกไพ่ออกสำหรับคนที่ได้ไพ่คู่นั้น นั่นหมายความว่าการที่ผู้เล่นกำลังได้เปรียบเนื่องจากไพ่เหล่านั้น เช่น ผู้เล่นมีไพ่ในมือ 11 แต้มแล้ว แต่เจ้ามือมีเพียง 2 แต้ม, ผู้เล่นมี 10 แต้ม แต่เจ้ามือมี 2-9 แต้ม, ผู้เล่นมี 9 แต้ม หรือเอซ 6 แต่เจ้ามือมีเพียง 3-6 แต้มเท่านั้น เมื่อเกิดสถานการณ์เช่นนี้ขึ้น ผู้เล่นสามารถทำการแยกคู่ได้ จากนั้นให้เพิ่มเงินเดิมพันตามลงไป เทคนิคนี้จะช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสได้ถือแต้มสูงในมือเพิ่มมากขึ้น และยังมีโอกาสสูงในการชนะเดิมพันอีกด้วย

ศัพท์เฉพาะต่างๆเป็นสิ่งที่นักพนันทุกคนควรจดจำเอาไว้ เช่น สแตนด์ ตัวย่อ เอส แปลว่าไม่ขอไพ่เพิ่ม, ดับเบิ้ล หรือว่า ฮิต ตัวย่อ ดีเอช คือการขอเพิ่มเงินสองเท่าเพื่อขอเรียกไพ่เพิ่ม, ดับเบิ้ลหรือว่าสแตนด์ ตัวย่อ ดีเอส คือการขอเพิ่มเงินสองเท่าแต่ว่าไม่ขอไพ่เพิ่ม เป็นต้น ถ้าสามารถจดจำศัพท์เหล่านี้ได้ การใช้เทคนิคพิเศษต่างๆก็จะง่ายขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง